CHAI THỦY TINH GIÚP NÂNG TẦM HƯƠNG VỊ CỦA RƯỢU VANG

chai-thuy-tinh-tao-nen-huong-vi-cua-ruou-vang-nhu-the-nao

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm nghìn mẫu bao bì với chất liệu đa dạng, nhưng các nhà sản xuất và người yêu rượu luôn luôn tin dụng chất liệu thủy tinh để đựng các chai rượu yêu quý của họ. Vậy tại sao lại là chất liệu thủy tinh thay vì những chất liệu khác ?

  • Thủy tinh giúp giữ được “linh hồn” của rượu:

Theo nghiên cứu, rượu đựng trong chai thủy tinh đậy kín nắp sẽ bảo quản hương vị được lâu hơn so với bình thường. Hơn thế, thủy tinh là loại chất liệu không bị biến chất, vì thế bạn không cần lo lắng chất lượng rượu bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài hay vỏ bao bì. Rượu mạnh, schnapps và Liqueur thường được tạo nên từ những công thức bí mật và chứa đựng rất nhiều tình cảm. Chai thủy tinh sẽ giữ được “linh hồn” của rượu mạnh đến giọt cuối cùng.

  • Khuôn khổ đa dạng tạo nên sự quý phái :

Các tính chất độc đáo của rượu kết hợp với hình dáng, màu sắc và thiết kế cùng với nhãn mác góp phần tạo nên tổng thể hoàn hảo. Một điều không thể phủ nhận, dù là vang đỏ quyến rũ hay vang trắng sắc nét vẫn luôn có sự hấp dẫn không thể diễn tả hết bằng lời khi đựng trong chai thủy tinh. Thủy tinh trong suốt làm phản chiếu hết vẻ quyến rũ của rượu bên trong, đồng thời với chất liệu trong suốt đó giúp rượu vang trông sang trọng, đẳng cấp gấp bội.

  • Công dụng đa dạng của chai thủy tinh vang:

– Ánh sáng là “kẻ thù” phá hoại chai rượu vang, là điều tối kỵ khi bảo quản rượu vang bởi các tia UV từ ánh sáng mặt trời có thể làm hỏng mất hương thơm và mùi vị của chai vang.

Đó là lý do vì sao nên chọn chai thủy tinh màu để đựng rượu vang, tránh cho những chai vang tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

– Trong một khoảng thời gian dài ủ rượu, do sự phân hủy của các protein (protein trong quả) và lắng động xuống đáy chai khi đó chai thủy tinh sẽ giúp giữ lại cặn của rượu vang, đem đến cho người thưởng thức cảm nhận tuyệt vời nhất vị giác và xúc giác tốt nhất.

– Thủy tinh còn là chất liệu an toàn với môi trường, chúng ta có thể tái sử dụng chai thủy tinh sau đó.

  • Mua chai thủy tinh vang ở đâu là tốt nhất ?

Hiểu được tầm quan trọng đó, chúng tôi – Công Ty TNHH Hợp Tác WINWIN luôn mang đến cho quý khách hàng nhiều mẫu mã chai thủy tinh vang với màu sắc đa dạng: trong suốt, đen tuyền, antigreen,..Chất liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá thành hợp lí. Liên hệ ngay: 0931 833 799 để được tư vấn trực tiếp.

.

 

Leave Comments

Scroll
0938 633 255
0938 633 255