• Giới thiệu về WINWIN

Giới thiệu về WINWIN

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC WINWIN

  • Văn Phòng: 66 Đường 270 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho hàng: 580 Nguyễn Hữu Trí, TT.Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 0931.833.799 – 0935.132.466
  • Website & Facebook: Hoptacwinwin.com

         https://www.facebook.com/thuytinhWinWin

Công Ty TNHH Hợp Tác WINWIN  là nhà cung cấp, xuất nhập khẩu tại Việt Nam. Công ty luôn được chỉ đạo, điều hành dưới ban lãnh đạo có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thủy tinh này. Kề vai sát cánh là đội ngủ nhân viên từ bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng đến marketing, kỹ thuật, và kinh doanh đều được học tập làm việc chuyên nghiêp.

 

WinWin hoạt động gần 10 năm đã và đang phát triển mạnh trong và ngoài nước, đạt được nhiều thành tựu cũng như lấy được nhiều lòng tin của khách hàng, công ty, doanh nghiệp. Luôn tạo ra nhiều mẫu mã mới mẻ theo kịp thời đại, đặc biệt phải song song với chất lượng an toàn thực phẩm.

WinWin đang có hàng nghìn mẫu chai/lọ hũ thủy tinh, đa dạng và luôn được cập nhật mới mỗi ngày với nhiều ngành hàng thủy tinh như: Chai/Lọ thủy tinh, Hũ thủy tinh, Nắp nút dùng cho chai lọ,.. Chuyên dùng trong sản xuất bia, rượu, nước ngọt, sữa hạt, mỹ phẩm, dược phẩm, gia vị, và rất nhiều ngành nghề khác trên thị trường. Thiết kế từ đơn giản đến độc lạ tạo sự thanh lịch sang trọng trên từng đường nét của sản phẩm. Sản phẩm đảm bảo chất lượng được qua kiểm định và Cục VSATTP công bố là sản phẩm chất lượng theo Quyết Định 46 của Bộ Y Tế trước khi tới tay khách hàng

Scroll
0938 633 255
0938 633 255